Giá vé xem lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2020

(đang cập nhật)

Lễ hội pháo hoa Quốc Tế Đà Nẵng là một sự kiện nghệ thuật lớn thu hút khá đông du khách trong nước và quốc tế về Đà Nẵng để tận mắt chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp của các đội dự thi đến từ nhiều quốc gia có thế mạnh về nghệ thuật pháo hoa trên thế giới.

Như mọi năm dù số lượng vé xem pháo hoa được phát hành khá nhiều nhưng cũng không đủ đáp ứng nhu cầu của người xem và số lượng vé càng khan hiếm một phần là những công ty lữ hành du lịch trên khắp cả nước phải đặt vé trước khi phát hành để đảm bảo cho đoàn của mình khi các đơn vị này tổ chức tour du lịch xem pháo hoa Đà Nẵng.

1. Vé phổ thông: Khán đài: C1, C2, C3, B4, B5.

2. Vé VIP (giấy mời): Khán đài: B1, B2, B3, A1, A2.

3. Vé du thuyền trên sông Hàn: Vé xem ở tầng 1 hoặc tầng 2.

Nội dung chi tiết về vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2020

I. Vé xem pháo hoa: Là loại vé bán theo giá được công bố có khán đài C1, C2, C3, B4, B5 những loại vé nằm xa điểm bắn pháo hoa bạn chỉ xem được pháo hoa và xem các chương trình: khai mạc, bế mạc hay các chương trình biểu diễn ca nhạc thông qua màn hình chiếu (projector). Thông thường thì khán đài xem pháo hoa Đà Nẵng được xây dựng và bố trí nhiều nơi trên trục đường Trần Hưng Đạo, đoạn giữa cầu Sông Hàn và cầu Thuận Phước. Nên tùy theo vị trí xa, gần điểm bắn pháo hoa thì có các khán đài khác nhau và đương nhiên giá vé pháo hoa của các khán đài này cũng khác nhau.

Giá vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2020

Vé B1: giá 800.000 đồng/vé

Vé B2: giá 500.000 đồng/ vé

Vé B3: giá 500.000 đồng/vé

Vé B4: giá 400.000 đồng/vé

Vé B5: giá 300.000 đồng/vé

Vé B6: giá 600.000 đồng/vé

II. Vé Vip xem pháo Hoa: sẽ được bố trí ở các khán đài B1, B2, B3, A1, A2. Vé VIP hay còn gọi là Giấy mời xem pháo hoa này dành cho ban tổ chức và lãnh đạo ban ngành hay tỉnh thành trên cả nước. Những khán đài của các loại vé này sẽ có chổ xem pháo hoa đẹp nhất, nó được bố trí đối diện điểm bắn pháo hoa và xem trực tiếp các chương trình Khai mạc, bế mạc cũng như các chương trình ca nhạc…

III. Vé xem pháo hoa trên du thuyền: Trên sông Hàn hằng ngày có rất nhiều du thuyền phục vụ du lịch sông Hàn, nhưng vào dịp Lễ hội Pháo Hoa này các chủ phương tiện này sẽ bố trí chỗ ngồi phục vụ cho những ai muốn thưởng thức các màn trình diễn pháo Hoa với cảm giác lênh đên sông nước. Du thuyền Đà Nẵng thường có 2 tầng nên sẽ có 2 loại vé khác nhau và tất nhiên tầng 2 bao giờ cũng có giá cao hơn tầng 1. Ngoài ra có một loại vé xem pháo hoa nữa là các tòa nhà cao tầng tại Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, các khách sạn nằm dọc hai bên bờ sông Hàn sẽ bố trí sân thượng để bán chỗ ngồi xem pháo hoa, với loại hình dịch vụ này bạn sẽ được phục vụ nước uống hoặc tiệc kèm theo, giá vé cũng phụ thuộc vào chất lượng tổ chức của từng địa điểm.

Sơ đồ ghế ngồi xem pháo hoa Đà Nẵng 2020

Các điểm bán vé Pháo hoa Đà Nẵng 2020

Nếu bạn có nhu cầu mua vé pháo hoa Đà Nẵng 2020 thì có thể chọn cho mình các địa điểm bán vé xem pháo hoa đã được Sở VH TT & DL Đà Nẵng chi định sau:

2. Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng.

3. Nhà Hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh Đà Nẵng.

4. Trung Tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng.

5. Trung tâm tổ chức sự kiện và lễ hội Đà Nẵng.

6. Công ty Cổ Phần Nghệ Thuật Việt.

* Lưu ý: Như mọi năm thì vé xem pháo hoa Đà Nẵng được phát hành với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu của người dân cả nước được mãn nhãn với những màn trình diễn pháo hoa vô cùng đặc sắc của từng đội dự thi tầm cở Quốc Tế trổ tài. Cũng chính vì thế mà ngay từ ngày đầu tiên phát hành vé xem pháo hoa đã được đặt hết bởi các công ty lữ hành trong nước và quốc tế cho đoàn của mình. Nếu bạn có nhu cầu xem Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2018 này thì nên liên hệ các điểm bán vé pháo hoa ở trên ngay thời điểm phát hành vé hoặc đặt vé xem pháo hoa trước cho mình và người thân càng sớm càng tốt.

Chương trình lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2018

1. Tổ chức DIFF 2018

Đơn vị tổ chức: UBND TPĐN và Sun Group

2. Chủ đề: DIFF 2018 mang chủ đề “Huyền thoại những cây cầu

3. Thời gian tổ chức: được tổ chức vào 5 đêm vào các tối cuối tuần tuần. kéo dài trong 2 tháng từ ngày 29/4/2018 (khai mạc) đến 30/06/2017 (chung kết)

Trong thời gian diễn ra lễ hội pháo hoa 2018 sẽ có nhiều chương trình phụ trợ diễn ra để phục vụ du khách

4. Địa điểm diễn ra cuộc thi

Địa điểm trình diễn (bắn pháo hoa): Cảng Sông Hàn

Địa điểm khán đài chính:

Khán đài chính được đặt tại vỉa hè đường Trần Hưng Đạo, đối diện khu vực trình diễn pháo hoa. Đường Bạch Đằng, đường Trần Hưng Đạo, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước, một số tàu thuyền được phép hoạt động trên sông… là những điểm xem trình diễn pháo hoa của người dân và khách du lịch.

5. Các đội tham gia: DIFF 2020 sẽ có 8 đội tham gia, mỗi đếm sẽ có 2 đội trình diễn, đêm cuối cùng sẽ có top 3 đội vào chung kết

  • Khai mạc - ngày 29/04/2018 (Chủ nhật): Việt Nam – Ba Lan
  • Vòng loại - ngày 26/05/2018 (Thứ Bảy): Pháp – Mỹ
  • Vòng loại - ngày 02/06/2018 (Thứ Bảy): Ý – Hồng Kông
  • Vòng loại - Ngày 09/06/2018 (Thứ Bảy): Thụy Điển – Bồ Đào Nha
  • Chung kết - ngày 30/06/2018 (Thứ Bảy): Chung kết và trao giải 3 đội nhất nhì và ba

6. Thời gian trình diễn lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2020

Mỗi đội tham gia trình diễn trong khoảng từ 20 - 22 phút (không được dưới 20 phút và không được quá 22 phút) theo chủ đề của Cuộc thi Trình diễn pháo hoa Quốc tế 2018

7. Tiêu chí đánh giá các màn trình diễn:

Tập trung vào một số tiêu chí sau:

- Ý tưởng, sự đa dạng và chủ đề của màn trình diễn.

- Sự phong phú, đa dạng về màu sắc.

- Tính độc đáo và chất lượng của màn trình diễn.

- Quy mô và số lượng hiệu ứng.

- Sự đồng bộ giữa âm thanh và hình ảnh, sự phù hợp của nhạc với hình ảnh của pháo hoa.

- Phù hợp với chủ đề và thể hiện được ý nghĩa của chủ đề Cuộc thi.

- Thời lượng của màn trình diễn: Từ 20 đến 22 phút.