Giá vé vào công viên Ấn Tượng Hội An

Công Viên Văn Hóa Ấn Tượng Hội An nằm gần đường Huyền Trân Công Chúa - phường Cẩm Nam và phường Cẩm Châu, TP. Hội An. với diện tích hơn 10 ha bao gồm đảo lớn và các đảo nhỏ.

Đây sẽ là nơi mà các du khách có cơ hội được trải nghiệm một Hội An trong không gian văn hóa, lịch sử thông qua các công trình kiến trúc và những mini show thực cảnh.

Đến với Công viên Ấn Tượng Hội An du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một thương cảng Hội An hơn 400 năm trước thông qua các công trình kiến trúc độc đáo, các mini show tương tác dựa trên các cốt truyện lịch sử dân tộc kết hợp với nghệ thuật giải trí với công nghệ cao mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó du khách còn được trực tiếp tương tác với cuộc sống của người dân Hội An xưa được hoà mình vào dòng lịch sử với không khí lễ hội truyền thống của thương cảng phố Hội thế kỷ 16-17

Phối cảnh 3D Công Viên Văn Hóa Ấn Tượng Hội An

Đặc biệt show diễn thực cảnh ngoài trời hoành tráng với qui mô lớn nhất tại Việt Nam, với diện tích khoảng 20.000m2 với số lượng diễn viên lên đến 400 mang đến cho du khách từng mảnh ghép về những câu chuyện lịch sử và trải nghiệm cuộc sống cổ xưa của người dân Hội An với những nét bình dị, đặc sắc và quyến rut. show diễn thực cảnh cũng chính là điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi trải nghiệm dành cho du khách.

Bằng nghệ thuật sân khấu đỉnh cao, kết hợp sông nước - núi non, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng qui mô và hiện đại. Chương trình biểu diễn thực cảnh "Ký ức Hội An - Hoi An memories" sẽ đưa du khách đến những trải nghiệm hấp dẫn

Thương cảng Hội An sầm uất sẽ được tái hiện bằng show thực cảnh "Ký ức Hội An"

Giá vé vào công viên Ấn Tượng Hội An xem biểu diễn thực cảnh

Giá vé vào xem biểu diễn thực cảnh có giá trị từ 1/5//2018 đến 30/6/2018

Chương trình biểu diễn thực cảnh sẽ được biểu diễn hàng đêm (trừ thứ 3) từ 19h30 đến 20h45

Giá vé cho ngày thường (thứ 2,4,5)

Khu A và C: 400.000đồng

Khu B: 500.000đồng

Khu VIP: 600.000đồng

Khu Luxury: 900.000đồng

Giá vé cuối tuần (thứ 6, 7 chủ nhật và ngày lễ)

Khu A và C: 500.000đồng

Khu B: 600.000đồng

Khu VIP: 700.000đồng

Khu Luxury: 900.000đồng

Giá trên đã bao gồm VAT

- Trẻ em cao từ 1m đến 1m4, giảm giá 50% so với giá vé người lớn, không giới hạn số lượng.

- Trẻ em cao từ 1m4 trở lên mua vé như người lớn.

- Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí. (Một người lớn không đi kèm quá 1 trẻ em cao dưới 1m)

- Giá trên đã bao gồm miễn phí các dịch vụ tại công viên (không bao gồm chi phí ăn uống, ẩm thực, dịch vụ cho thuê, hay của đơn vị thứ ba như: massage chân, đồ lưu niệm,...)

- Giá vé khu Luxury bao gồm 1 chai nước suối nhỏ, 1 khăn ướt và 1 phần trái cây.

Bản đồ khu vực khán đài xem biểu diễn thực cảnh