Giá vé Vinpearl land Nam Hội An

Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi, giải trí, trải nghiệm văn hóa & thiên nhiên hoang dã lớn nhất, mới nhất & hấp dẫn nhất tại Việt Nam. Nơi đây chắc chắn sẽ là một điểm đến mới không thể bỏ qua trong hành trình du lịch miền Trung của các du khách đến với Đà Nẵng và Hội An.

Vinpearl Land Nam Hội An khai trương chính thức vào ngày 28/4/2018, trong gian đoạn 1 Vinpearl Land Nam Hội An sẽ mang tới cho quí khách những sản phẩm, mô hình và công nghệ vui chơi giải trí hàng đầu Thế giới, hứa hẹn sẽ làm hài lòng du khách gần xa.

Vinpearl Land Nam Hội An trải rộng trên diện tích 62,4 ha, là thiên đường vui chơi không giới hạn với hình ảnh đặc trưng của 12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào. Nét hấp dẫn của Vinpearl Land Nam Hội An là tập hợp rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc – lạ – hiếm có trên thế giới như Phi thuyền gió lốc Tourbillon, Cú rơi thế kỷ từ độ cao kỷ lục 80m – Swiss Tower, Vòng xoáy siêu tốc Sicko… 95 trò chơi trong nhà, 1 lâu đài chiếu phim 4D với quy mô 114 chỗ, 1 sân khấu nhạc nước hiện đại với 2.500 chỗ ngồi.

Không chỉ thế, du khách cũng sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa nơi Bến Cảng Giao thoa – một bên là Phố cổ ven sông đậm chất Á Đông, một bên là Đại lộ Giấc Mơ mang nét phương Tây hiện đại; tham quan Đảo Dân gian với các gian hàng tái hiện làng nghề truyền thống và các trò chơi dân gian 3 miền. Đừng bỏ lỡ Thế giới Nước với hơn 10 trò chơi dành cho đủ lứa tuổi.

River Safari – khu vườn du khảo bằng đường thủy duy nhất tại Việt Nam. Nơi đây chăm sóc 39 loài thú quý hiếm, với hơn 4.2000 cá thể loài: hổ Belgan, sư tử trắng, linh dương, hươu cao cổ, tê giác… Ngồi trên thuyền, du khách sẽ có cảm giác như lạc trên dòng sông Amazon huyền thoại. Vừa thăm quan vừa nghe âm sắc của nước vỗ về nhẹ nhàng bên mạn thuyền, tiếng chim gọi nhau, tiếng hổ gầm hòa cùng tiếng xào xạc của lá cây, tất cả sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo.

GIÁ VÉ VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng tham quan vui chơi giải trí Khu Du Lịch Vinpearl Land Nam Hội An, Khánh Hưng travel xin cung cấp bảng giá vé Vinperl Land Nam Hội An như sau:

I. GIÁ VÉ VINPEARL LAND NAM HỘI AN

1. Giá vé vào cửa tiêu chuẩn

- Người lớn: 500.000VND/ 1 khách

- Trẻ em: 400.000VND/ 1 khách

- Người cao tuổi: 400.000VND/ 1 khách

2. Giá vé vào cửa sau 17h00

- Người lớn: 250.000VND/ 1 khách

- Trẻ em: 150.000VND/ 1 khách

- Người cao tuổi: Không áp dụng

3. Giá vé vào cửa cho người dân địa phương (Quảng Nam và Đà Nẵng)

- Người lớn: 500.000VND/ 1 khách

- Trẻ em: 400.000VND/ 1 khách

- Người cao tuổi: Không áp dụng

Hotline đặt vé Vinpearl Land Nam Hội An: 0981166889


II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG VÉ VINPEARL LAND HỘI AN

(1) Người lớn: Khách hàng có chiều cao từ 140 cm trở lên.

(2) Trẻ Em: Khách hàng có chiều cao từ 100 cm đến dưới 140 cm. Trẻ em dưới 100 cm: không tính phí.

(3) Người cao tuổi: Người từ (>=) 60 tuổi trở lên. Quý khách vui lòng mang giấy tờ tùy thân để xác nhận.

(4) Vé Vinpearl Land Nam Hội An vào cửa sau 17h00: Áp dụng mới đối tượng khách hàng. Chỉ bán sau 17h00 hàng ngày.

(5) Vé Vinpearl Land vào cửa cho người dân địa phương: Áp dụng cho Người có địa chỉ thường trú tại tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. Không áp dụng loại vé này vào các ngày lễ, tết. (Cần mang theo giấy tờ tùy thân có thể hiện địa chỉ thường trú, xuất trình khi mua vé)

  • Người có CMND có địa chỉ thường trú tại địa phương sẽ phải đến mua vé trực tiếp, không đồng ý việc đưa CMND cho người khác mua hộ.
  • Vé phải được mua và sử dụng trong ngày theo đúng tính chất người địa phương.