Các khách sạn xem pháo hoa Đà Nẵng 2019

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019 cũng với 5 đêm trình diễn với chủ đề huyền thoại những cầu hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những đêm rực sáng bầu trời Đà Nẵng.Đến với Đà Nẵng để thưởng thức DIFF 2019, việc chọn một khách sạn xem pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng có vị trị thuận lợi là rất quan trọng. Sau đây là những khách sạn có vị trí thuận lời để du khách có thể xem pháo hoa trực tiếp từ trên cao.

Sau đây hoteldanang.com xin giới thiệu các khách sạn xem pháo hoa của mình sẽ chia sẻ với các bạn những khách sạn có vị trí tuyệt vời có thể xem trực tiếp pháo hoa mà không cần đến khán đài.

Khách sạn Novotel Đà Nẵng

Nằm ngay đối diện khu vực bắn pháo hoa (cảng Đà Nẵng cũ), Khách sạn Đà Nẵng Novotel với tiêu chuẩn 5 sao là một địa điểm vô cùng lý tưởng để bạn và gia đình có thể xem pháo hoa từ chính căn phòng nghỉ của mình. Có thể nói khách sạn Novotel là một lựa chọn đẳng cấp để bạn vừa nghỉ dưỡng vừa thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa ngoạn mục khi được xem pháo hoa ngại tại phòng hoặc hồ bơi của Novotel.

Khách sạn Art Hotel Đà Nẵng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đường Trần Hưng Đạo ngay đối diện khu vực bắn pháo hoa, khách sạn Đà Nẵng Art Hotel cũng là một địa điểm xem pháo hoa Đà Nẵng không thể bỏ qua đối với người dân và du khách. Với thiết kế rất dễ thương và giá cả hợp lý, khách sạn Art Hotel là lựa chọn hợp lý cho các bạn đến Đà Nẵng để thưởng thức mùa lễ hội pháo hoa năm nay.

Khách sạn Blossom City Đà Nẵng

Nằm trên bờ phía Đông của sông Hàn, khách sạn The Blossom City là địa điểm lưu trú lý tưởng tại Đà Nẵng với những căn phòng view sông Hàn tuyệt đẹp. Khách sạn Blossom City có vị trí thuận lợi, gần như đối diện địa điểm xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019. Blossom City là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách trong mùa lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018.

Khách sạn Rolex Đà Nẵng

Khách sạn Rolex tọa lạc trên con đường Bạch Đằng thơ mộng, với tiêu chuẩn 2 sao, Elegant là một trong những khách sạn trung tâm Đà Nẵng tốt nhất trong tầm giá. Ở rất gần với địa điểm bắn pháo hoa nên khách lưu trú tại đây sẽ dễ dàng xem pháo hoa từ những ô cửa sổ nhỏ hướng về sông Hàn quyến rũ.

Khách sạn Fivitel Đà Nẵng

Tọa lạc ngay bên cây cầu Trần Thị Lý với tất cả những căn phòng đều có ban công và tầm nhìn ra dòng sông Hàn thơ mông, khách sạn Fivitel với tiêu chuẩn 4 sao là sự lựa chọn rất đáng để quan tâm trong chuyến du lịch xem pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019.

Với những căn phòng hướng sông tuyệt đẹp, từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháo hoa DIFF 2018 cực kỳ ấn tượng. Tuy vị trí có hơi xa điểm bắn một chút nhưng bù lại bạn sẽ quan sát được toàn bộ những màn trình diễn pháo hoa và đặc biệt là tránh được khói của pháo hoa khi thời tiết không tốt.