Khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng

Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn 4 sao, và khá nhiều trong số khách sạn 4 sao đó nằm ở khu vực ven bãi biển, dòng khách sạn này được nhiều du khách lựa chọn cho mùa du lịch hè Đà Nẵng, chúng tôi xin giới thiệu 1 số khách sạn tiêu biểu dưới đây để quí khách tham khảo, để đặt phòng giá tốt, vui lòng liên hệ thêm với chúng tôi theo số điện thoại: 0915677099

Một số khách sạn 4 sao nằm gần biển Đà Nẵng

Khách sạn Bacona Đà Nẵng

Địa chỉ: 288 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Đặt phòng giá tốt: 0915677099

Bacona là một trong những khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng mới được xây dựng và khai trương vào năm 2018, khách sạn nằm vị trí thuận lợi cho hoạt động vui chơi và tắm biển, bạn nên đặt phòng sớm cho mùa hè

Khách sạn Bacona Đà Nẵng gần biển

Khách sạn Hải An Beach

Địa chỉ: 278 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Đặt phòng giá tốt: 0915677099

Hải An Beach hotel & spa là 1 khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng có tổng cộng 220 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, Hải An beach đã tận dụng view biển tối đa cho các phòng, Hai An Beach có 5 loại phòng chính bao gồm phòng City View Oasis (cảnh quan Đà Nẵng xinh đẹp), Partial Sea View Oasis (hướng xéo biển), Beach Front Oasis (hướng biển trực diện), Beach Front Diamond (phòng hạng sang, hướng biển trực diện) and Royal Pen-House (căn hộ cao cấp).

Ngoài hệ thống phòng ngủ hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị, Hải An Beach còn được trang bị nhiều dịch vụ khác để phục vụ khách hàng: hồ bơi vô cực trước biển, hệ thống nhà hàng, cafe, bar, massage, làm đẹp, thư giãn, karaoke,...để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khách sạn Hải An 4 sao gần biển Đà Nẵng

Khách sạn Rosamia Đà Nẵng

Địa chỉ: 282 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Khách sạn Rosamia tọa lạc ngay bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Rosamia Da Nang Hotel & Spa đạt tiêu chuẩn quốc tế khách sạn 4 sao với 230 phòng nghỉ rộng rãi và tiện nghi, rất nhiều phòng được hưởng trọn vẹn view biển tạo cho khách hàng một không gian nghỉ ngơi thoải mái với tầm nhìn bao quát biển Mỹ Khê.

Rosamia có 3 quầy bar và 2 nhà hàng sang trọng và hiện đại,...Những tiện ích khác bao gồm hồ bơi vô cực ngoài trời với thiết kế độc đáo, Rosamia Spa với 11 phòng trị liệu hiện đại, phòng tập thể hình Rosamia Fitness, Karaoke, Kid Club,…. Rosamia Da Nang Hotel & Spa hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với thành phố biển Đà Nẵng.

Khách sạn Rosamia gần biển Đà Nẵng