Khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng

Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn 4 sao, và khá nhiều trong số khách sạn 4 sao đó nằm ở khu vực ven bãi biển, dòng khách sạn này được nhiều du khách lựa chọn cho mùa du lịch hè Đà Nẵng, chúng tôi xin giới thiệu 1 số khách sạn tiêu biểu dưới đây để quí khách tham khảo, để đặt phòng giá tốt, vui lòng liên hệ thêm với chúng tôi theo số điện thoại: 0915677099

Một số khách sạn 4 sao nằm gần biển Đà Nẵng

Khách sạn Bacona Đà Nẵng

Địa chỉ: 288 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Đặt phòng giá tốt: 0915677099

Bacona là một trong những khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng mới được xây dựng và khai trương vào năm 2018, khách sạn nằm vị trí thuận lợi cho hoạt động vui chơi và tắm biển, bạn nên đặt phòng sớm cho mùa hè

Khách sạn Bacona Đà Nẵng gần biển

Khách sạn Hải An Beach

Địa chỉ: 278 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Đặt phòng giá tốt: 0915677099

Hải An Beach hotel & spa là 1 khách sạn 4 sao gần biển Đà Nẵng có tổng cộng 220 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, Hải An beach đã tận dụng view biển tối đa cho các phòng, Hai An Beach có 5 loại phòng chính bao gồm phòng City View Oasis (cảnh quan Đà Nẵng xinh đẹp), Partial Sea View Oasis (hướng xéo biển), Beach Front Oasis (hướng biển trực diện), Beach Front Diamond (phòng hạng sang, hướng biển trực diện) and Royal Pen-House (căn hộ cao cấp).

Ngoài hệ thống phòng ngủ hiện đại và được trang bị đầy đủ thiết bị, Hải An Beach còn được trang bị nhiều dịch vụ khác để phục vụ khách hàng: hồ bơi vô cực trước biển, hệ thống nhà hàng, cafe, bar, massage, làm đẹp, thư giãn, karaoke,...để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khách sạn Hải An 4 sao gần biển Đà Nẵng

Belle Maison Parosand Hotel Đà Nẵng

Địa chỉ: 216 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Hạng sao: 4 sao

Khách sạn tọa lạc gần Bãi Biển Phạm Văn Đồng và Công Viên Biển Đông, với vị trí này du khách có tầm nhìn rất đẹp hướng ra biển. Bãi Biển Phạm Văn Đồng rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm nên rất thuận tiện cho những du khách tắm biển.

Về phong cách thiết kế Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ những sắc độ ánh sáng luôn thay đổi để biến khách sạn thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng.

Khách sạn với quy mô 138 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại đạt chuẩn 4 sao. Phòng ở ấm cúng, thiết kế độc đáo, tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo đến từng chi tiết. Đặc biệt, phòng gia đình được thiết kế với phòng ngủ riêng cho trẻ em, mang đến cảm giác tiện nghi như chính căn nhà của bạn.