Bãi Biển Hà My Điện Bàn

Bãi biển Hà My vừa mới mẻ, vừa hoang sơ, Bãi Biển Hà My được tờ báo Anh (Telegraph) chọn vào top những bãi biển đẹp nhất châu Á năm 2017 cùng với 10 bãi biển khác bao gồm: Bãi Dài (Phú Quốc, Việt Nam), Phra Nang (Krabi, Thái Lan).

Nhắc đến Quảng Nam, ai ai cũng nhớ ngay đến Hội An. Mà đi biển gần Hội An dường như An Bàng là sự lựa chọn đầu tiên của mọi nhà rồi. Thế nhưng, có một bãi biển rất đẹp mà ít người biết đến đó là Bãi biển Hà My được vinh dự lọt top đẹp nhất châu Á bên cạnh hàng loạt những bãi biển nổi tiếng khác, do chính tờ Telegraph của Anh bình chọn vào năm 2017.

Chắc nhờ tất cả mọi người đổ về An Bàng cả rồi, thành ra Hà My vẫn giữ nguyên được vẻ nguyên sơ, vắng vẻ, sạch sẽ và cực kỳ thanh bình luôn. Chỉ cần đặt chân tới đây thôi là đảm bảo bạn sẽ "yêu không hối tiếc" nơi này luôn.

Bãi Biển Hà My ở đâu?

Bãi Biển Hà My có vị trí thuận lợi nằm trên tuyến đường ven biển nối từ Đà Nẵng đến Hội An, bãi biển Hà My thuộc thị xã Điện Bàn, cách núi Ngũ Hành Sơn khoảng 6km, cách Đà Nẵng khoảng 22km. Nơi đây mang đúng những nét tuyệt đẹp của bãi biển miền Trung, đó là những bờ cát trắng và trải dài ngút tầm mắt, nước biển trong xanh rất quyến rũ.

Bãi biển Hà My - cảnh đẹp nao lòng

Đến Bãi Biển Hà My, bạn sẽ chỉ muốn được trải nghiệm và nghỉ ngơi tại đây cả ngày, nằm dưới những tán dừa mát mẻ, dịu dàng, lãng đãng ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên yên bình và thư thái. Thích nhất là chẳng phải bon chen đông đúc như ở các bãi biển nổi tiếng khác. Đến đây bạn có cơ hội hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp và dễ chịu. Cùng gia đình, người thân, bạn bè xuống biển đắm mình vào làn nước mát trong, tha hồ đùa vui mà cảm tưởng như biển của...riêng mình vậy.

Và chắc chắn là bạn sẽ thoải mái pose dáng, chụp những tấm hình đẹp long lanh mà chẳng sợ bất chợt có ai lạ lọt vào khung hình nhé. Hà My đẹp nhất vào buổi bình minh và lúc hoàng hôn. Khi mặt trời vừa ló dạng tỏa ánh bình minh hoặc cuối trời chiều khi những ánh nắng cuối cùng hắt lên từ mặt biển. Đây cũng là hai thời điểm ngư dân bắt đầu ra khơi và cập bến khiến không khí bãi biển rất vui nhộn. Vào những đêm bầu trời quang đãng, mặt biển Hà My đẹp kỳ lạ bởi ánh đèn nê ông từ hàng nghìn chiếc thuyền câu lung linh, rực rỡ trông như những thành phố hoa đăng trên biển.

Carousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel imageCarousel image

Cảnh bình minh trên Bãi Biển Hà My

Được hòa mình vào thiên nhiên, được ngắm bình minh trên Bãi Biển Hà My là 1 trải nghiệm đẹp. Hà My đẹp nhất vào buổi bình minh và lúc hoàng hôn, khi mặt trời vừa ló dạng tỏa ánh bình minh hoặc buổi trời chiều khi những ánh nắng cuối cùng hắt lên từ mặt biển. Hai thời điểm trên cũng là lúc ngư dân bắt đầu ra khơi và cập bến khiến không khí bãi biển rất vui nhộn.

Vào những đêm bầu trời quang đãng, mặt biển Hà My đẹp kỳ lạ bởi ánh đèn nê ông từ hàng nghìn chiếc thuyền câu lung linh, rực rỡ trông như những thành phố hoa đăng trên biển.

Carousel imageCarousel imageCarousel image

Mọi người khi tham gia du lịch tại Bãi Biển Hà My hãy chung tay giữ gìn bãi biển sạch đẹp, giới hạn sử dụng túi ni lông, không vớt rác ra bãi biển.